LƯƠNG Y VŨ XUÂN ĐIỀU - TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN


 Theo kết quả nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tỷ lệ vô sinh trên thế giới trung bình từ 6% - 12%. Khu vực châu Á - Thái Bình Dương là nơi có tỷ lệ sinh thấp nhất và tỷ lệ vô sinh cao nhất. Theo một nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội tiến hành từ năm 2015 đến năm 2016 trên 14.000 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ (15- 49) ở 8 tỉnh đại diện cho 8 vùng sinh thái ở nước ta cũng xác định tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%, trong đó vô sinh nguyên phát là 3,9% và vô sinh thứ phát là 3,8%. Đáng lo là hiện có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại như thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào buồng tử cung, kích thích buồng trứng trong trường hợp buồng trứng đa nang… thì lựa chọn điều trị bằng Đông y cũng được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Vì phương pháp điều trị của Tây y thường rất tốn kém trong khi đó những bài thuốc Đông y giá thành rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả cũng không kém.

Tiếng cười trẻ thơ luôn là niềm hạnh phúc của tất cả các cặp vợ chồng

Hiện nay, các cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn khi tìm hiểu về Đông y đều có chung câu hỏi: Có nên chữa vô sinh bằng Đông y hay không? Việc điều trị vô sinh bằng thuốc Đông y dựa trên nguyên lý như thế nào và cần tuân thủ những gì để mang lại hiệu quả?
Lương y Vũ Xuân Điều, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc và đồng nghiệp tư vấn về vấn đề này như sau: Các phương pháp điều trị vô sinh hiện nay có rất nhiều, có tác dụng mang lại hiệu quả khá cao. Về chữa vô sinh bằng Đông y, phương pháp này có từ lâu đời, được nghiên cứu qua nhiều thế hệ, với các sự thay đổi cho phù hợp với tình trạng bệnh hiện nay của rất nhiều người. Lựa chọn một địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y uy tín, chất lượng là việc đầu tiên các cặp vợ chồng cần làm trước khi tiến hành kiểm tra, điều trị và sử dụng thuốc. Điều trị vô sinh trong Đông y hướng đến điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Giúp điều hòa khí huyết, sinh lý, nội tiết tố trong cơ thể và bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp người bệnh có được sức khỏe và sinh lý tốt nhất, thực hiện quan hệ tình dục đạt hiệu quả và có cơ hội thụ thai cao hơn. Thuốc Đông y chữa vô sinh của Trung tâm sử dụng những thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người bệnh.

Các cặp vợ chồng nên gặp và xin tư vấn của lương y, bác sĩ càng sớm càng tốt

Nguyên lý chữa vô sinh bằng Đông y
Chữa vô sinh bằng Đông y, trước khi cho người bệnh sử dụng thuốc, các lương y của Trung tâm sẽ bắt mạch kiểm tra tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Sau đó sẽ xây dựng phác đồ điều trị, kê đơn, bốc thuốc phù hợp với nguyên nhân gây bệnh, điều trị tận gốc nguyên nhân, để tăng sức khỏe sinh dục và vợ chồng dễ thụ thai.
Nguyên nhân vô sinh ở nam giới gồm các thể: thể thận âm khuyên hư, thể thận dương bất túc, thể khí huyết khuy hư, thể tỳ thận lương hư, thể thấp nhiệt hạ chú, thể đàm trọc ngưng trệ, thể huyết ứ trở trệ, thể hàn trệ can mạch. Các bài thuốc điều trị của Trung tâm sẽ có tác dụng bổ tinh, dưỡng huyết sinh tinh, ích khí sinh tinh.
Trong khi đó nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới gồm các thể như: thể thận dương hư, thể thận âm hư, thể khí trệ huyết ứ, thể hàn ngưng huyết ứ, thể nhiệt ứ hỗ kết, thể khí hư huyết ứ, thể thấp nhiệt uẩn kết, thể đàm thấp. Thuốc điều trị của Trung tâm có tác dụng điều hòa kinh nguyệt đều đặn, đúng chu kì sẽ có cơ hội thụ
thai lớn hơn.
KHUYẾN CÁO: Lương y Vũ Xuân Điều và đồng nghiệp tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn của Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc khuyến cáo:
- Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở Đông y được giới thiệu có điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn. Nhưng thực tế là không phải cơ sở nào cũng chất lượng, uy tín và điều trị đảm bảo an toàn tốt nhất. Vì thế, bệnh nhân cần đến các cơ sở Đông y có uy tín đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng để tránh bị sử dụng thuốc từ những nguồn cung trôi nổi dẫn tới suy gan, thận rồi tiền mất tật mang. Các cơ sở đó phải có các lương y giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh phải tốt, có nhiều người đã điều trị khỏi.
- Các cặp vợ chồng đi chữa vô sinh càng sớm, khả năng có con càng cao, chi phí điều trị vô sinh càng giảm.TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN TÂY BẮC

Trụ sở chính: Xóm La Đành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Phòng khám: Tổ 5 phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0986816131 và 0981222286

Email: contact@yduoctaybac.vn

Website: http://yduoctaybac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctaybac.vn


 

Xem thêm các bài khác