Viên Gout Xuân Điều - 2 Lọ

Mã sản phẩm: 04

Giá: 780.000₫

Tình trạng:

Từ xa xưa dòng họ Vũ ở Nam Định đã có bài thuốc đông y gia truyền nổi tiếng khắp vùng về điều trị bệnh gút. Bài thuốc cổ phương này do cụ Tổ Thái sư Vũ Đình Tiến đời vua Lý Thánh Tông nghiên cứu và bào chế. Trải qua nhiều đời, những kiến thức điều trị bệnh gút bằng y học cổ truyền của dòng họ Vũ được bồi đắp thành kho tàng tri thức khổng lồ và được lưu giữ cho đến ngày nay. Lương y Vũ Xuân Điều, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc được các bậc tiền bối trong dòng họ chọn để kế thừa bài thuốc này.

Với ước nguyện mang những tinh hoa của dòng họ điều trị bệnh gút cho người bệnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài, Lương y Vũ Xuân Điều và các đồng nghiệp của Trung tâm đã kế thừa bài thuốc cổ phương của dòng họ để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Viên gout Xuân Điều. Sản phẩm được này được sản xuất 100% thành phần thảo dược thiên nhiên của Việt Nam như củ ráy vàng, lá tía tô, củ bình vôi, độc hoạt, sói rừng, đơn châu chấu, cao kim mao cẩu tích, đỗ đen, củ trinh nữ, củ cốt khí. Các sản phẩm của Trung tâm khi sản xuất ra đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí vì sức khỏe người bệnh, những gì Trung tâm mang lại ắt hẳn sẽ làm người bệnh yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Lương y Vũ Xuân Điều chia sẻ về chữa bệnh gout (thống phong)

Những người bị bệnh gút phải mất rất nhiều thời gian, chi phí cho việc khám chữa bệnh và kèm theo đó là những đơn thuốc ngày một nhiều. Những đơn thuốc Tây chỉ giúp người bệnh giảm đau ngay tức thì nhưng bệnh lại nhanh chóng quay trở lại và nặng hơn trước, chẳng những vậy người bệnh còn lo lắng hơn khi chúng khiến họ nóng gan, làm thận bị suy yếu và còn nhiễm nhiều bệnh khác, vừa tốn chi phí mà chẳng mang lại kết quả gì. Với giải pháp mà sản phẩm Viên gout Xuân Điều mang lại người bệnh chẳng cần phải lo lắng về những vấn đề trên, bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, chi phí bỏ ra rất nhỏ so với trước kia mà kết quả như mong đợi.

Ông Quách Tuấn Ngọc - Nguyên Cục trưởng cục CNTT - Bộ GD&ĐT chia sẻ về chữa khỏi gout bằng Viên Gout Xuân Điều