Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc – Địa chỉ tin cậy cho việc khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống hiện đại bận rộn, môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn… là một trong số những lý do khiến bệnh tật gia tăng và phát triển nhanh chóng. Vì vậy, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mọc lên nhằm cung cấp cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có phương pháp và cách chữa bệnh hiệu quả, khiến cho bệnh nhân chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi, tốn rất nhiều công sức và tiền của.

Trước tình hình đó, với với đội ngũ bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi thuộc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc – đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các bài thuốc Đông y nhằm mang lại cho người dân phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả bền vững nhất.

Ngay từ ngày đầu thành lập, các lương y, bác sĩ thuộc Trung tâm đã nghiên cứu,  thử nghiệm và phát triển các bài thuốc đặc trị các bệnh đang rất phổ biến hiện nay như tai biến mạch máu não, gút, xương khớp, dạ dày, vô sinh… đây là các bệnh rất phổ biến, rất nhiều bệnh nhân mắc phải với những mức độ khác nhau, có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt của bệnh nhân.

Có rất nhiều bệnh nhân đến với Trung tâm sau khi chữa trị ở nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có bệnh nhân bệnh tình không thuyên giảm mà bệnh càng nặng thêm thậm chí các bộ phận khác trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng như gan, thận, dạ dày… Đó chính là hậu quả của việc lựa chọn sai phương pháp chữa bệnh và đặt niềm tin không đúng chỗ.

Lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiệu quả đã không phải là một điều dễ dàng, tìm được nơi có thể đặt niềm tin để yên tâm chữa bệnh cũng không phải đơn giản. Trung tâm chữa bệnh theo phương pháp Đông y, sử dụng các thảo dược thiên nhiên của Việt Nam và các thảo dược có kiểm soát của ngành Y tế trong điều trị bệnh. Hơn thế nữa, chữa bệnh bằng phương pháp Đông y là hướng tới chữa trị căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc. Chính vì vậy, điều trị theo phương pháp Đông y, tuy thời gian điều trị dài hơn so với  Tây y nhưng hiệu quả bền vững và an toàn.

Các bác sĩ, lương y tại Trung tâm luôn hăng say nghiên cứu, tìm tòi các bài thuốc tốt, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho bệnh nhân. Chính vì vậy, các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm luôn được sử dụng những bài thuốc tốt nhất, đã có những công trình, đề tài nghiên cứu bởi những lương y, bác sĩ đầu ngành. Đó chính là lý do vì sao những bệnh nhân tìm đến Trung tâm đều thu được hiệu quả điều trị cao.

Ngoài bài thuốc tốt, các bác sĩ, lương y thuộc Trung tâm luôn tận tụy với bệnh nhân. Nêu cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”, các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm luôn được các bác sĩ, lương y tại đây tư vấn nhiệt tình, chỉ dẫn cách sử dụng thuốc hiệu quả và chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để bệnh nhân có thể đáp ứng thuốc tốt nhất.

Đối với bệnh nhân, tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả có thể là cả một quá trình trải nghiệm gian nan của bản thân, cũng có thể là cơ duyên may mắn. Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc luôn làm việc hết mình vì sức khỏe cộng đồng, với mong muốn góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân bằng chính nguồn thảo dược thiên nhiên phong phú và quý hiếm trên mảnh đất quê hương theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6 của Đảng.

Xem thêm các bài khác