Ngày 5/8/2018 Lương y Vũ Xuân Điều đã đón tiếp vợ chồng ông Alexander Drobkin, Giám đốc điều hành công ty New Power Technologies (NPTG), công ty có trụ sở tại thành phố  Saint-Petersburg, Liên bang Nga (website: www.newptgroup.ru). 

Cùng vợ sang Việt Nam lần này, ông Drobkin rất cảm kích về sự giúp đỡ chữa trị của Lương y Vũ Xuân Điều cho ông thoát khỏi bệnh tai biến mạch máu não để ông tiếp tục làm việc với cường độ cao. Ông Drobkin ngỏ lời mời Lương y Vũ Xuân Điều sang thăm gia đình ông tại Nga vào một dịp gần nhất. Lương y đã vui vẻ nhận lời.

Ông Alexander Drobkin và vợ chụp ảnh lưu niệm cùng với Lương y Vũ Xuân Điều

Ông Drobkin chia sẻ, ông bị những cơn đau đầu hành hạ nhiều năm nay, và đợt vừa rồi bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), rất may trong thời gian đó Lương Y Vũ Xuân Điều đang thăm khám và chữa bệnh tại Nga, ông đã được lương y trực tiếp khám và điều trị. Chỉ sau 2 tuần ông đã có thể hoạt động bình thường và hiện nay rất khỏe mạnh. Ông cho biết "tôi rất bất ngờ với công dụng rất hiệu quả của bài thuốc An Cung Lý Triều và phương pháp điều trị của Lương y Vũ Xuân Điều, tôi đã hoàn toàn bình phục sau tai biến và trở lại làm việc bình thường. Với vai trò là giám đốc điều hành của một tập đoàn đa quốc gia, tôi luôn bận rộn, làm việc rất căng thẳng, đầu óc cần sự minh mẫn và cần có một sức khỏe tốt, chính vì vậy hiện nay tôi vẫn dùng An Cung Lý Triều để hỗ trợ sức khỏe. Rất cám ơn Lương y"

Xem thêm các bài khác