Luôn giữ cho mạch máu, nhất là động mạch sạch sẽ phòng được nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh những cái chết bất ngờ do tắc nghẽn mạch máu gây ra như: tai biến mạch máu não (đột quỵ), nhồi máu cơ tim...

Máu có vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể, giúp vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng tới tất cả bộ phận khác nhau trong cơ thể, vận chuyển chất thải và khí Carbon Dioxide ra khỏi tế bào, vốn rất cần thiết cho các hoạt động của các cơ quan khác.

Do nhiều nguyên nhân như nguồn nước và không khí bị ô nhiễm, thực phẩm không an toàn, lối sống thiếu lành mạnh, cơ thể phải dung nạp các tạp chất, hóa chất độc hại. Từ đó, chúng sẽ thâm nhập vào máu, tạo nên các mảng bám tích tụ trên thành động mạch. Mạch máu lúc này không còn "sạch" nữa mà rất "bẩn".

Động mạch bị tắc nghẽn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe như bệnh tim, tăng huyết áp, tăng cholesterol và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Đột quỵ, nhồi máu cơ tim... là những cái chết bất ngờ cũng từ đây mà ra.

Vì thế, thanh lọc máu là rất cần thiết, nhằm làm sạch thành mạch, tống các mảng tích tụ ra khỏi thành động mạch. Gan, thận và hệ bạch huyết sẽ hoạt động tốt để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Quy trình đào thải này sẽ được thực hiện khi sử dụng bài thuốc đông y An Cung Lý triều của Trung tâm Ứng dụng và phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc. Vì vậy, bạn hãy sử dụng này để mạch máu luôn sạch phòng ngừa tai biến mạch máu não, ổn định huyết áp, tăng cường tưới máu lên não, chống rối loạn tiền đình...

  Ông Phạm Quốc Tráng chia sẻ quá trình chữa bệnh teo não cho bố bằng An Cung Lý Triều


  

Xem thêm các bài khác