An Cung Lý Triều - 100ml

Mã sản phẩm: 003

Giá: 850.000₫

Tình trạng:

Trải qua nhiều đời, những kiến thức điều trị bệnh bằng y học cổ truyền của dòng họ Vũ được gìn giữ và bồi đắp, tạo nên một bài thuốc cổ phương đặc hiệu về tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột quỵ). Bài thuốc đã mang lại cuộc sống, niềm vui và hy vọng cho hàng ngàn người bị các bệnh về tai biến. Lương y Vũ Xuân Điều, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc được các bậc tiền bối trong dòng họ chọn để kế thừa bài thuốc này. Xem thêm về Trung tâm và Lương y Vũ Xuân Điều tại đây.

Với ước nguyện mang những tinh hoa của dòng họ để dự phòng và hồi phục sức khỏe cho những bệnh nhân bị tai biến do huyết áp cao, mỡ máu ... không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài, Lương y Vũ Xuân Điều và các đồng nghiệp của Trung tâm đã kế thừa bài thuốc cổ phương của dòng họ để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Cung Lý Triều. Sản phẩm được sản xuất 100% thành phần thảo dược thiên nhiên của Việt Nam. Các sản phẩm của Trung tâm khi sản xuất ra đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí tất cả vì sức khỏe người bệnh, những gì Lương y và Trung tâm mang lại ắt hẳn sẽ làm người bệnh yên tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

An cung ly trieu điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não

An Cung Lý Triều - Sản phẩm của Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc, phân phối bởi Công ty TNHH INFORBOX

Những người bị tai biến phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc khám và điều trị, kèm theo đó là những đơn thuốc ngày một nhiều, đặc biệt là sau tai biến. Chi phí cho việc chữa trị sau tai biến cực kỳ tốn kém. Với giải pháp mà sản phẩm An Cung Lý Triều mang lại, người bệnh yên tâm trong dự phòng, tránh lặp lại tai biến và hồi phục sức khỏe sau tai biến mạch máu não. Sử dụng An Cung Lý Triều bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, chi phí bỏ ra rất nhỏ so với trước kia mà kết quả hơn cả mong đợi.

Ông Phạm Quốc Tráng - Chánh Thanh tra Sở Xây Dựng tỉnh Thái Nguyên chia sẻ về quá trình hồi phục của bố sau khi sử dụng sản phẩm An cung Lý triều

"Bố tôi 97 tuổi, nằm điều trị tại bệnh viện và được bác sĩ xác định là bị teo não, đầu đau như búa bổ, lúc nhớ lúc quên, nhiều khi cụ nói cho bố lọ thuốc chuột để bố kết thúc sự đau khổ này. Rất may tôi gặp được Lương y Vũ Xuân Điều với bài thuốc An Cung Lý Triều. Bố tôi dùng 2 lọ đã khỏe hẳn, cụ có thể chống gậy đi lại và sinh hoạt cùng con cháu. Hiện tại cụ có trí nhớ rất tuyệt vời"

Ông Phạm Quốc Tráng - Chánh Thanh tra Sở Xây Dựng tỉnh Thái Nguyên

Xem thêm những người bệnh đã phục hồi sức khỏe sau đột quỵ và trở lại cuộc sống bình thường sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều tại đây.

Tai biến mạch máu não có 2 loại: thứ nhất, tai biến chảy máu não là do nguyên nhân các huyết quản ở bên trong và xung quanh não bị vỡ hoặc rò rỉ dẫn đến xuất huyết não, loại thứ hai là tai biến nhồi máu não nguyên nhân là do các động mạch đưa máu tới não bị thu hẹp hoặc tác nghẽn, tức là máu vón cục gây thiếu máu cục bộ. Cả hai nguyên nhân này đều dẫn tới việc não không được cung cấp máu, thiếu ôxy và chất dinh dưỡng làm cho chết các tế nào não, cứ mỗi phút trôi qua sẽ có 2 triệu tế bào chết đi - lúc này tai biến xuất hiện. Nắm được nguyên lý này, An Cung Lý Triều là sản phẩm dự phòng tai biến, do vậy sẽ hỗ trợ đào thải mỡ máu để chống việc máu vón cục và mỡ bám thành mạch gây tắc nghẽn, đồng thời có cơ chế làm bền vững thành mạch, giúp phục hồi các mạch bị tổn thương, điều hòa huyết áp qua đó tránh được việc bị vỡ hoặc rò rỉ. 

Đồng thời, An Cung Lý Triều cũng là sản phẩm bồi bổ hỗ trợ sau tai biến, phục hồi sức khỏe cho người bệnh sau tai biến. Kết hợp giữa sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều với việc tăng cường luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và đặc biệt là dự phòng để tránh những cơn tai biến có thể xảy ra tiếp theo.

Đại tá Lương Đức Quang chia sẻ về việc phục hồi sau tai biến mạch máu não cho mẹ bằng sản phẩm An Cung Lý Triều

"Mẹ tôi 87 tuổi, bị tai biến mạch não liệt nửa người không thể ngồi dậy được. Chúng tôi cũng đã điều trị cho mẹ tại một số cơ sở y tế công lập, rồi cũng uống một số loại thuốc dùng để điều trị tai biến nhưng không biến chuyển là bao. Lúc đó mẹ tôi chỉ có một ước mơ là ngồi dậy thôi, chứ không mong gì hơn. Tôi may mắn gặp được Lương Y Vũ Xuân Điều và cho mẹ tôi dùng An Cung Lý Triều, tháng đầu tiên sau khi dùng thì mẹ tôi cử động được và ngồi dậy được, tháng thứ 2 và 3 có thể đứng dậy đẩy xe đi quanh nhà, đến tháng thứ 6 là mẹ tôi đã bỏ xe đi quanh sân vận động của thành phố Bắc Giang  - đúng là giấc mơ có thật"

Đại tá Lương Đức Quang - Bắc Giang

Xem thêm những người bệnh đã phục hồi sức khỏe sau đột quỵ và trở lại cuộc sống bình thường sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều tại đây.

 

Lương y vũ xuân điều - an cung lý triều

Với những đóng góp của mình cho nền y học dân tộc và cộng đồng, Lương y Vũ Xuân Điều đã được tặng nhiều bằng khen cao quý của Đảng và Nhà nước. Trong ảnh là Lương y Vũ Xuân Điều được Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng bằng khen.